Bỏ Túi Đáp Những Câu Hỏi Hay Gặp Nhưng Chưa Ai Trả Lời Được

Một nghịch lý hiển nhiên như thế, chẳng lẽ môn Hóa học đã không giải thích được gì? Tuy nhiên, trong một môn học chắc chắn phải có điều gì đó hữu ích để giải thích các nghịch lý như tại sao Có giàu oxygen lại gây chết người, hay tại sao muối ăn lại không độc, mặc dù nó được tạo thành từ chlorine, chất đã giết hàng ngàn đội quân trong Thế chiến thứ nhất. 

Top Đáp Án Cho Những Câu Hỏi Thiên Văn Hay Gặp

Câu hỏi này bao hàm rất nhiều câu hỏi khác, nhất là bởi vì vũ trụ được giả định là tất cả những gì tồn tại, nên chắc chắn rằng kích thước của nó là vô hạn. Tuy nhiên, sẽ dễ hiểu hơn khi dùng từ “kích thước” của vũ trụ, bởi vì nó có một cách giãn nở rất đặc biệt.

Những Thắc Mắc Ta Hay Gặp Nhưng Chưa Có Ai Trả Lời Được

Hầu hết chúng ta đều cho rằng nhện chỉ dùng tơ của nó vào việc dệt thành những cái lưới nhện. Thật ra, không có sinh vật nào dùng tơ vào nhiều việc như nhện. Nói cách khác, tơ nhện có rất nhiều công dụng với nó. Cụ thể là để làm nhà ở, làm kén, làm “máy bay, làm dây thòng lọng, làm bẫy rập.

Top Giải Đáp Những Bí Ẩn Cực Thú Vị Trong Cuộc Sống

Các số nguyên tố là các khối nhà của tất cả các số lớn hơn 1. Nghĩa là tất cả các số, tự bản thân của nó đã là một số nguyên tố, như số 2, 17, 53 hoặc 673, hoặc là sản phẩm của các số nguyên tố, như số 17.119 (17x19x53). Hơn nữa, mỗi con số đều có một và chỉ một cách để tách thành các số nguyên tố.

<< 1 2 >>